Menu Đóng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

Trong nền kinh tế thị trường hiện tại việc sử dụng dịch vụ kế toán là một trong những cách để doanh nghiệp vừa giảm thiểu được các chi phí vừa đảm bảo an toàn lại có lợi ích về lâu dài. VNNP Acc chia sẻ một số lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của VNNP

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

1. Chủ DN nói không với mệt mỏi và thay đổi về nhân sự

Bài toán nhân sự

– Chủ Dn không phải lo sợ nhân viên viện đủ mọi lý do nghỉ việc khi chuẩn bị quyết toán và để lại một khối rác cho DN với một hệ thống là con số 0.

– Chủ Dn không phải thường xuyên mất thời gian, công sức để tuyển dụng, giải quyết nghỉ việc…. , cho các kế toán thiếu năng lực/ thiếu trách nhiệm/ tham vọng.

– Chủ Dn không phải lo lắng quản lý kế toán thuế như thế nào để biết họ làm đúng/ làm đủ/ không bị cơ quan thuế phạt/ sổ sách an toàn.

2. Nói không với sai phạm và chậm xử lý

– VNNP với đầy đủ tính pháp nhân được phép hành nghề cung cấp dịch vụ kế toán của một tập thể chịu trách nhiệm về tính chính xác số liệu kế toán thay bằng một cá nhân thiếu cam kết pháp lý.

– DN sẽ được các chuyên gia VNNP nhiều năm kinh nghiệm và một tập thể có chuyên môn trong lĩnh vực kế toán thuế tư vấn/ tháo gỡ khó khăn… từng giây…ngay khi phát sinh.

– VNNP sẽ cung cấp số liệu kế toán được đối chiếu hàng ngày/ báo cáo tiến độ hàng tuần/ cung cấp và chốt số liệu hàng tháng/ ra sổ sách và hệ thống hoàn chỉnh đủ điều kiện quyết toán hàng quý.

Xem thêm: Các thủ tục doanh nghiệp cần thực hiện cuối và đầu mỗi năm tài chính

3. Nói không với rủi ro xuất toán thuế 

– Do được VNNP tư vấn và đưa ra giải pháp giải quyết, xử lý ngay khi phát sinh nên tránh được các rủi ro khi báo cáo và quyết toán thuế.

– Có các cán bộ VNNP nhiều kinh nghiệm quyết toán thuế thực tế tham gia làm việc trực tiếp để bảo vệ số liệu/ giải trình số liệu…, với cơ quan thuế khi có phát sinh hàng ngày và khi quyết toán thực tế tại DN.

– Có cả một tập thể VNNP chịu trách nhiệm bồi thường 100% thiệt hại cho DN nếu thực hiện sai và mức bồi thường theo quy định của cơ quan thuế.

4. Nói không với sự bức xúc, hoang mang

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

– Nhân viên yếu kém năng lực/ thiếu trách nhiệm/ thiếu kinh nghiệm… giải quyết vấn đề gây kéo dài, để lại hậu quả…, chủ DN bất an. Thay vào đó là tính kịp thời/ chính xác… trong mọi vấn đề.

– Nhân viên giấu dốt/ che giấu sai sót… không kịp thời xử lý và …., để đến khi phát hiện ra thì không thể xử lý được nữa…, rủi ro nhìn thấy quá lớn…, bất an và bị chia sẻ thời gian dành cho phát triển kinh doanh.

5. Nói không với không thể

– Bất kỳ phát sinh nào xảy ra dù khó đến đâu VNNP luôn có giải pháp tối ưu nhất để hạn chế hoặc loại bỏ rủi ro.

– Không chỉ tư vấn về kế toán thuế mà chuyên gia VNNP sẽ tư vấn tất cả các vấn đề khác trong sản xuất kinh doanh của DN để đảm bảo tính chặt chẽ hệ thống kế toán thuế an toàn nhất và đón đầu xử lý tức thời các hệ lụy an toàn tuyệt đối về số liệu, không thể thất thoát thuế khi đã luôn được xử lý tức thời với tinh thần trách nhiệm vì quyền lợi cao nhất của khách hàng.

6. Doanh nghiệp có thêm một người bạn tri kỷ, tận tụy

VNNP sát sao với Dn từng giây, nỗ lực bảo vệ và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho DN kịp thời. Khi khách hàng không đúng hãy xem lại VNNP đã hiểu và làm tốt cho họ chưa. Không vì lợi ích của VNNP để tổn hại đến uy tín và lợi ích của Dn.

7. Chủ doanh nghiệp có toàn ý trí và thời gian phát triển kinh doanh

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế?

Không bị phân tán thời gian quản lý mảng kế toán thuế. Không phải lo lắng, tức giận, hoang mang về các sai phạm, các rủi ro. VNNP sẽ giải quyết những vấn đề này giúp doanh nghiệp

8. Nói không với vi phạm pháp luật trong vận hành kinh doanh

Không vi phạm pháp luật trong kinh doanh

Bất kỳ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh sẽ luôn được các chuyên gia của VNNP tư vấn tháo gỡ kịp thời, chính xác, an toàn.

Tham khảo: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói năm tài chính

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *